[THÔNG BÁO] TÍNH NĂNG 1VS1 SIÊU HẤP DẪN

[THÔNG BÁO] TÍNH NĂNG 1VS1 SIÊU HẤP DẪN

04/08/2021

[THÔNG BÁO] TÍNH NĂNG 1VS1 SIÊU HẤP DẪN

Thân chào các THUYỀN TRƯỞNG, bản BIG UPDATE sắp tới sẽ mang đến cho các thuyền trưởng một tính năng đáng được mong chờ nhất từ trước tới nay. Đó là, 1vs1 là tính năng hấp dẫn cho top những người xứng đáng nhất trong bản update lần này.
Đối tượng:

  •  Tính năng 1vs1 sẽ có 32 người tham gia trong đó sẽ là top 10 người phe chiến của 3 phe Cách Mạng, Hải Tặc Và Hải Quân sẽ nghiễm nhiên có suất tham dự tính năng 1vs1 này. 2 Người còn lại sẽ là những vị thuyền trưởng được chọn từ top tương tác trên fanpage hoặc group để tham gia.

Phương thức:

  • Những thuyền trưởng chưa có cơ hội tham gia tính năng 1vs1 cũng đừng quá lo vì Usopp sẽ mở cho các thuyền trưởng cơ hội đặt cược người thắng cuộc trong từng trận đấu để nhận được lượng ngọc lớn trong game.

⚡️⚡️⚡️Tất cả các trận đấu có thể được tường thật trực tiếp trên livestream của Usopp mồm không điêu hoặc quay video và gửi đến các thuyền trưởng ngay sau đó.
Kết quả:

  • Những người thắng cuộc sẽ là người tiêu điệt được hết các tướng của đối thủ hoặc có tổng lượng sát thương cao hơn đối thủ (trong trường hợp hòa). Người vô địch sẽ là người đi đến trận đấu cuối cùng của thể thức 1vs1 này

BQT ĐẢO KHO BÁU

TRÂN TRỌNG

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ