[TIÊU ĐIỂM TƯỚNG] Trafalgar Law

[TIÊU ĐIỂM TƯỚNG] Trafalgar Law

02/03/2021

Giới Thiệu Nhân Vật Law

Giới thiệu: Trafalgar Dania Water Law, hay còn được biết đến với cái tên Trafalgar Law và với biệt hiệu "Bác Sĩ Tử Thần, là một hải tặc xuất thân từ biển Bắc, thuyền trưởng đồng thời là bác sĩ của băng hải tặc "Heart". Anh là một trong 12 hải tặc được coi là "thế hệ tồi tệ nhất". Anh cũng từng là một Shichibukai - Thất Vũ Hải trong thời gian Timeskip nhưng sau đó bị thu hồi vì liên minh với băng hải tặc Mũ Rơm và hạ bệ Donquixote Doflamingo. Như nhiều hải tặc khác trong truyện, Law cũng có ước muốn tìm được kho báu One Piece.

Phẩm chất: SS

Bậc: Siêu Cấp S

Hệ: Xạ Thủ

Cách sở hữu: Chiêu mộ quán rượu , Bùa truy nã, Mảnh bản đồ bí ẩn, sự kiện.

Nâng cấp: Hồn tăng sao và hồn tướng tương ứng

 

Chỉ số cơ bản

Thống soái

465

Võ lực

491

Trí lực

419

 

 

Thông tin kỹ năng cơ bản

Ảnh

Kỹ năng

Hiệu quả tác dụng

Điều kiện mở

Counter Sock 

Tạo ra 1 luồng điện gây cho kẻ địch trước mặt 150 (+15 mỗi lv) stvl và choáng chúng 1s. Nếu kỹ năng này được thi triển trong room sát thương sẽ tăng lên 200 (+17 mỗi lv) stvl, thời gian choáng gấp đôi và ngay lập tức giảm 50% sĩ khí kẻ địch đang có.

 

Amputated 

Rút kiếm chém nhanh 4 phát vào kẻ địch trước mặt gây 145 (+13,5 mỗi lv) stvl. Nếu kỹ năng này được thi triển trong room thì bản thân Law miễn khống chế và nhận giảm 30 (+1,5 mỗi lv)% sát thương phải chịu trong 6s

Trang bị đặc chế màu xanh lục

Shambles

Nhảy lên chém 1 nhát thật mạnh về phía trước, kẻ địch trong phạm vi chịu 135 (+14 mỗi lv) stvl. Nếu kỹ năng này được thi triển trong room sát thương sẽ tăng lên 175 (+15 mỗi lv) và làm giảm 80% thủ vật thủ/thủ phép kẻ địch trong 4s

Trang bị đặc chế màu xanh lam

Room

Mỗi 8s Law tạo 1 room nhỏ, bản thân Law đứng trong room này sẽ nhận 1 số hiệu ứng đặc biệt. Nội tại này cứ 8s kích hoạt 1 lần và tồn tại trong 5s.

Trang bị đặc chế màu tím

 

Tiến hành nâng cấp, tăng sao, khảm ngọc, cường hoá và tinh luyện trang bị, nâng cấp lính, tăng chi viện, tăng cấp kỹ năng sẽ nâng đáng kể sức mạnh của nhân vật.

Chi viện nhân vật

Thuộc tính cộng thêm

Hải tặc 5

Công phép

2 người chi viện

Công phép + 1

Hải tặc 2

Thủ vật lý

3 người chi viện

Thủ phép + 1

Hải tặc 6

Thủ phép

4 người chi viện

Hồi sĩ khí +1

Hải quân 1

HP Giới Hạn

 

 

BQT Đảo Kho Báu

Trân trọng.

 

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ